Truyen Sex

Truyen sex : Doc truyen sex hay dam chat sex

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì chiếc điện thoại di động chắc chắn ai cũng có. Chúng tôi thiết kế riêng cho các bạn một wapsite giải trí truyen sex phù hợp với tất cả các loại điện thoại của các bạn. Từ những chiếc Smart Phone đắt tiền cho đến những chiếc điện thoại java cùi bắp.

Chúng tôi có những cuốn truyện sex hay mới nhất, hấp dẫn người đọc nhất hiện nay, tạo nguồn cảm hứng cho các bạn sex. Hiện nay truyện sex rất phổ biến và chắc là trong các bạn không ai không biết truyện sex, tại sao chúng ta đọc truyen sex :

1. Truyện sex hay hơn phim sex

Như chúng ta biết thì khi các bạn xem những bộ phim sex thì quá đơn giản, từ những bộ phim sex được dàn dựng công phu cho đến những bộ phim sex nghiệp dư. Không mấy khó khăn để xem được chúng vì nó đang nhảm nhảm trên mạng. Thế nhưng khi xem một bộ phim sex bạn không mất quá nhiều thời gian. Bỏ ra 3-4 phút là bạn xem hết được một bộ phim sex.

Trong khi xem phim sex bạn có thể tua một phát đến chỗ nóng bỏng luôn, nhưng thực tế cái cốt lõi hấp dẫn của phim các bạn lại không xem được. Độ kích thích của phim đã bị giảm rất nhiều.

Bạn dành thời gian chú tâm đọc một cuốn truyen sex từ đầu đến cuối thì bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Từng những chi tiết sẽ lôi cuốn bạn, những tình tiết hấp dẫn bạn sẽ không phải bỏ qua, bạn hiểu được cái cốt lõi của câu truyện và bạn hoàn toàn bị cuốn theo nó.

truyen sex hay hon phim sex

2. Truyện sex mang lại cảm xúc tuyệt vời hơn phim sex

Truyện sex được con người viết ra theo trí tưởng tượng và những mảng đời thật sự ở ngoài đời nhưng được tác giả khuếch đại lên theo những cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong một cuốn truyen sex thì tác giả có thể thêm nếm bất cứ điều gì kể cả những điều bạn không thể tưởng tượng ra nên nó khác hẳn với những bộ phim sex.

Một bộ phim sex các bạn sẽ xem đi xem lại những cảnh địt nhau của nhân vật trong phim mà không có những tình tiết hấp dẫn mà tác giả trong truyện viết ra.

truyen sex tuyet voi hon phim sex

3. Truyện sex kích thích trí tưởng tượng của bạn

Chứng minh đơn giản bằng một câu truyện, khi bạn đọc một câu truyện sex, bạn sẽ phải liên tưởng đến những cảnh đang diễn ra trong truyen sex. Chúng ta luôn luôn muốn mình là nhân vật trong truyện khi nhân vật trong truyện đang làm tình với nhau thế nên chí tưởng tượn của chúng ta chắc chắn sẽ bay theo những tình huống của câu truyện.

truyen sex kich thich tri tuong tuong

4. Truyện sex dễ tiếp cận hơn phim sex

Truyện sex và phim sex là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau nhưng bên trong cốt lõi mục đích của nó lại hoàn toàn giống nhau về sex. Thật ra những bộ phim sex chúng ta xem hàng ngày đều được mô phỏng theo những câu truyen sex trừ những bộ phim do diễn viên nghiệp dư tự quay.

Như vậy những bộ phim sex có thể sẽ bị đạo diễn cắt xén bớt những chi tiết trong truyện khiến cho bộ phim không có sự cuốn hút người xem theo nội dung bộ phim mà nó chỉ nêu lên vấn đề sex, các nhân vật trong phim chỉ biết làm tình … Như vậy chúng ta có thể thấy là truyện sex có một cốt lõi hấp dẫn hơn phim sex.

truyen sex de tiep can hon phim sex

5. Truyện sex tăng khả năng sinh lý của bạn

Theo những nghiên cứu khoa học và khi phỏng vấn các bạn trẻ hiện nay có thể cho thấy truyện sex đóng góp không nhỏ trong phần tăng sinh lực cho các chàng. Các cặp đôi trẻ ngày nay có thể nói nhu cầu tình dục là không thể thiếu, khi bạn tiếp cận với người yêu mà cái “ấy” lại không được như mình không mong muốn.

Lúc đó truyen sex là trợ thủ đắc lực, bạn và người tình của mình có thể thưởng thức những câu truyện sex để tăng nguồn cảm hứng và có những phút giây làm tình tuyệt vời.

truyen sex tang kha nang sinh ly

6. Truyen sex hay gây nghiện cho các bạn trẻ

Nói như vậy không có nghĩa là các bạn trung niên hoặc lớn hơn không nghiện, mà mình nói ở đây là đa số vì giới trẻ đọc truyện sex nhiều hơn các bậc trung niên.

Theo thống kê đọc truyện sex của thế giới thì tỉ lệ giới trẻ đọc truyện sex ngày càng tăng, tỉ lệ tìm kiếm sex trên google tăng đột biến theo từng ngày từng tháng.

Truyện sex hay và hấp dẫn của một tác giả nào đó sẽ tác động rất lớn đến tâm sinh lý của bạn, từng câu từng chữ trong truyện có thể điều khiển suy nghĩ của bạn cuốn theo từng những câu từ.

truyen sex gay nghien

Hãy cùng nhau đến với chúng tôi để có thể thưởng thức những câu truyen sex hấp dẫn nhất hiện nay để có những phút giây giải trí sex tuyệt vời bên kutepro.net.

Top