Truyen Loan Luan

Truyện loạn luân – Truyện sex loạn luân hấp dẫn

Thế giới sex của chúng ta muôn màu muôn vẻ, trong cái muôn vẻ ấy thì có truyện loan luân, một thể loại truyện hót thuộc truyện sex. Thật ra nếu nói truyện loạn luân là truyện sex thì cũng đúng bởi vì bản chất của nó là sex rồi, thế nhưng điểm khác nhau giữa truyện sex thường và truyện loạn luân là gì ?

truyen sex loan luan hap dan

Truyện loạn luân và truyện sex thường.

Trước tiên mình xin nói qua về truyện sex, truyện sex là thể loại truyện được ra đời cũng khá lâu rồi, tác giả truyện sex thường miêu tả cuộc sống của một người dâm dục, nói về những cuộc quan hệ tình dục của họ, miêu tả cách làm tình của họ thế nào, lồn, chim họ ra sao … Đại loại thì truyện sex nó là như vậy.

Thế còn truyện loạn luân, trước tiên chúng ta nên biết loạn luân là gì ? Loạn luân là người trong gia đình chưa hết 3 đời mà quan hệ tình dục với nhau, ví dụ như anh trai, em gái làm tình với nhau, mẹ con quan hệ với nhau, bên cạnh đó thì có như bố chồng nàng dâu, anh rể em dâu …

Vậy truyện sex loạn luân là truyện sex kể về các nhân vật trong gia đình quan hệ tình dục với nhau, loạn luân là một điều cấm kỵ.

truyen luan luan va ruyen sex thuong

Truyện sex loạn luân hấp dẫn hơn truyện sex thường.

Thường thì con người chúng ta có tính tò mò, những gì không được làm, những gì bị cấm làm thì chúng ta lại càng tò mò hơn. Việc loạn luân trong gia đình cũng vậy, biết là nó cấm kỵ nhưng chúng ta vẫn tò mò, con người khó có thể vượt qua sự cám dỗ của tình dục.

Nếu bạn là con trai dâm, bạn có bao giờ có cái nghĩ muốn làm tình với chị dâu của mình chưa, hay bạn là con gái và chị bạn lấy chồng, bạn có nghĩ mình muốn quan hệ với anh rể chưa ? Mình nghĩ là nhiều bạn từng nghĩ qua rồi đó.

Vậy chắc chắn đọc truyện sex loạn luân sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về truyện loạn luân gia đình mà bạn đang tò mò.

truyen-sex-loan-luan

Truyện sex loạn luân kích thích hơn truyện sex thường rất nhiều

Điều này có lẽ chúng ta có thể tự trải nghiệm qua những câu truyện sex của chúng tôi. Những câu truyện loạn luân với những tình tiết loạn luân cực kỳ hấp dẫn mà trong những câu truyện sex thường thì sẽ không có thế nên nó kích thích trí tưởng tượng của người đọc đến cực độ.

Điều này có thể sẽ không tốt cho bạn lắm khi bạn không kiểm soát được bản thân. Thể loại truyện sex loạn luân được chúng tôi khuyến cáo các bạn dưới 18 tuổi cấm truy cập vào đọc, các bạn không kiểm soát được bản thân dẫn đến nghiện loạn luân và làm những điều trái với luân thường đạo lý.

truyen loan luan kich thich hon truyen sex

 

Những câu truyện sex loạn luân của chúng tôi sưu tầm trên internet để phục vụ các bạn vào mục đích giải trí chứ không có mục đích gì khác, vì là nguồn trên internet nên chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ điều gì. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ bên những câu truyen loan luan của chúng tôi.

Top