Làm tình với bạn gái trên chiếc giường nhỏ xinh Mấy người thi nhau mà phết kem lên những con cặc mềm nhũn . Do mềm nên kem bắt vào cũng khá khó. Thúy thì thông minh hơn , nắm nhẹ lấy con cặc của tôi rồi vuốt chầm chậm cho nó cứng dần dần nên đã . Những ngón tay mềm mại khiến cho con cặc của Dũng nhanh chóng mà cứng lên . Vừa phết kem Thúy bắt đầu ngậm mà mút .
Cảm giác ngon lành của bờ môi mơn trớn cái con cặc, thêm vào đó là cảm giác mát lạnh của kem làm cho Dũng sướng kinh khủng
Làm tình với bạn gái trên chiếc giường nhỏ xinh Bên cạnh thì Ngọc cũng say sưa mà mút con cặc của Trung , những tiếng tộp tộp cũng khẽ vang lên khá là to . Do con cặc của Dũng căng cứng như vậy , to nữa nên Thúy cố gắng nắm cũng chỉ mút được hai phần ba con cặc mà thôi .
Dũng cứ lim dim mà tận hưởng cái cảm giác sung sướng , không ngờ một lúc sau thì Thúy đã giơ cốc kem của mình lên mà reo :
-Xong thắng rồi !
Mấy người quay lại mà nhìn Dũng cũng có phần ghen tị thì Khoa nói:
-Vẫn thi tiếp nào , chúng ta kiếm thêm một người giải nhì một người giải ba nữa mà , nhanh lên nào các bạn .
Mấy đôi còn lại thi nhau mà làm , Dũng thì mỉm cười mà bảo thủ thỉ nói khẽ với Thúy:
-Công nhận là em ăn với mút cũng ngon lành đấy . Anh thích không thể nào mà chịu được.
Làm tình với bạn gái trên chiếc giường nhỏ xinh -Hì hì ! Tại của anh to quá nên em cũng thích . Nhìn ngon lành không chịu được , chồng em ở nhà thì không to bằng của anh đâu .
-Thế hả ?
Thúy mỉm cười gật đầu . Ngọc bên kia cũng ăn nhanh lắm nên cũng được giải nhì . Còn một đôi nữa được giải ba . Chúng tôi mặc quần rồi nên sân khấu . Khoa cầm lấy một cái cúp xinh xinh đưa cho tôi và Thúy nói :
-Chúc mừng đôi được giải nhất nào .
Mọi người vỗ tay khá to . Khoa đợi tràng vỗ tay dứt thì bảo :
-Bây giờ đến phần chính nào , mọi người hãy tự nhiên mà thoải mái nào . Làm xong có thể đổi nhé .
Thúy đến bên cạnh Dũng mà nói:
-Nào chúng ta làm nhé . Em muốn mút của anh nhé, thèm rồi đấy .
Làm tình với bạn gái trên chiếc giường nhỏ xinh Dũng đành chầm chậm mà cởi cái quần của mình ra thì nhìn thấy mấy đôi khác cũng hùng hục mà làm , nhưng điều lạ là không làm cùng với vợ chồng mình mà đã đổi cho nhau rồi , chỉ có vài đôi mới là làm cùng với nhau mà thôi .Nhưng những điều nãy giờ đều được Nga quan sát tỉ mỉ. Khẽ luồn tay vào quần lót tránh mọi người chú ý Nga vén quần lót sang bên móc nhẹ vào trong
Làm tình với bạn gái trên chiếc giường nhỏ xinh Trung và Ngọc cũng đã đổi mà không còn làm với nhau nữa. Trung thì đang đưa con cặc của mình ra cho một phụ nữ hơi béo ngậm vào trong miệng mút ,còn Ngọc thì cũng ngậm lấy một con cặc khác mà liếm lấy liếm để .
Thúy nâng nhẹ con cặc của Dũng lên rồi xoa nhẹ hai cái hòn dái sau đó vuốt dọc lấy cái thân cặc mà nói:
-Kiểu này ở nhà chắc làm cho vợ anh sướng lắm đấy nhỉ .
-Sướng bình thường hì hì ! Của vợ anh chắc là cũng phù hợp với anh !
Làm tình với bạn gái trên chiếc giường nhỏ xinh Thúy thích chí cứ thế mà ngậm lấy cái đầu con cặc của Dũng mà mút . Những tiếng tồm tộp nhóm nhép lại vang lên khắp căn phòng .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*